Cử nhân Giáo dục thể chất


27-03-2019

 

1. Chương trình đào tạo

  • viên ngành Giáo dục thể chất được học tập trong một môi trường tốt nhất về khoa học Giáo dục thể chất với cơ sở vật chất đầy đủ như sân vận động, nhà thi đấu, sân tập đa năng vào hàng đầu của các trường đại học. Môi trường học tập thân thiện, năng động, tích cực. Nội dung và phương pháp hiện đại về lĩnh vực Giáo dục thể chất được cập nhật thường xuyên đảm bảo sinh viên khi tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu đổi mới của giáo dục thể chất theo Chương trình GDPT 2018.

Trong quá trình học tập, các cố vấn học tập sẽ luôn tư vấn và hướng dẫn sinh viên xây dựng kế hoạch học tập, lựa chọn đăng ký các môn học, phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học, phát triển kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm theo lịch học phù hợp với điều kiện cá nhân. Sinh viên được tham gia các chương trình đào tạo tài năng, chất lượng cao chuẩn quốc tế nếu đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định. Đặc biệt, sinh viên vừa có thể tham gia học tập và vừa thi đấu các giải thể thao quốc tế, quốc gia, của Bộ GD&ĐT hoặc thành phố Hà Nội. Được xét học tiếp chương trình đào tạo thạc sĩ nếu có nguyện vọng và đáp ứng đủ các điều kiện theo quy chế đào tạo sau đại học ở Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Sinh viên ngành Giáo dục thể chất của Trường sau khi tốt nghiệp được các cơ sở sử dụng lao động đánh giá rất cao về năng lực giảng dạy, huấn luyện và quản lý thể dục – thể thao.

2. Vị trí việc làm

- Giáo viên giảng dạy môn Giáo dục thể cấp ở trường tiểu học, THCS, THPT.

- Giảng viên giảng dạy các môn giáo dục thể chất ở các trường cao đẳng, đại học nói chung và các cơ sở giáo dục đại học có ngành giáo dục thể chất nói riêng.

- Thực hiện công tác quản lí và huấn luyện viên thể dục – thể thao tại các trung tâm, CLB thể dục – thể thao, thẩm mĩ, thể hình.

- Thực hiện công việc chuyên trách giáo dục thể chất ở các sở/phòng giáo dục và đào tạo, sở/phòng văn hóa và thể thao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:          Nhà V, Trường ĐHSP Hà Nội - 136 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy, Hà Nội

Email:            gdtc@hnue.edu.vn

Hotline:         0979221978

Fanpage:       Khoa Giáo Dục Thể Chất Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

(https://www.facebook.com/khoagdtc.dhsphn)   

Post by: Tuyen Sinh
27-03-2019