Cử nhân toán học


21-04-2019

Khoa Toán – Tin Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là trung tâm lớn nhất về đào tạo giáo viên và cán bộ nghiên cứu, giảng dạy Toán học với bề dày truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển. Khoa cũng là cơ sở nghiên cứu hàng đầu về khoa học cơ bản, khoa học giáo dục đạt trình độ tiên tiến và hội nhập quốc tế.

1.  Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Toán học được xây dựng gồm 130 tín chỉ với 03 khối kiến thức: Khối kiến thức chung; khối kiến thức chung của nhóm ngành Khoa học tự nhiên và kĩ thuật; khối kiến thức khoa học ngành Toán học.

Sinh viên được đào tạo trở thành những cử nhân Toán học có năng lực nghiên cứu, vận dụng những kiến thức toán học trong việc nghiên cứu khoa học và thực tiễn cuộc sống. Được tiếp cận với các phương pháp dạy học hiện đại, tiên tiến của Việt Nam và thế giới. Được tiếp cận với các nền toán học tiên tiến của thế giới qua trao đổi chuyên gia học tập và giảng dạy với các nước. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, gồm: 06 giáo sư, 08 phó giáo sư và 45 tiến sĩ khoa học, tiến sĩ.

Sinh viên được học tập và nghiên cứu trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và hiện đại. Nguồn học bổng đa dạng, hỗ trợ học tập và nghiên cứu. Có cơ hội xét tuyển đầu vào hệ đào tạo Sau đại học dựa trên kết quả học tập đại học và kết quả nghiên cứu khoa học. Được tham gia nhiều chương trình trao đổi học tập ngắn hạn tại các trường ĐH, Viện nghiên cứu uy tín trên thế giới. Tham gia vào các Câu lạc bộ của sinh viên, các chương trình hoạt động của Liên chi đoàn, Hội sinh viên.

2. Vị trí việc làm

- Giảng viên Toán các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp.

- Cán bộ nghiên cứu tại các viện, trung tâm nghiên cứu.

- Cán bộ chuyên môn các tập đoàn, doanh nghiệp và các lĩnh vực sử dụng học vấn toán học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:          Nhà C, Trường ĐHSP Hà Nội - 136 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy, Hà Nội

Website:        http://math.hnue.edu.vn/

Email:            k.toantin@hnue.edu.vn

Hotline:         0328186068

Fanpage:       Hội Sinh viên khoa Toán - Tin Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

(https://www.facebook.com/sptoan/)

Post by: Tuyen Sinh
21-04-2019