Cử nhân Sư phạm Toán học (dạy Toán bằng Tiếng Anh)


22-04-2019

Khoa Toán – Tin Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là trung tâm lớn nhất về đào tạo giáo viên và cán bộ nghiên cứu, giảng dạy Toán học với bề dày truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển. Khoa cũng là cơ sở nghiên cứu hàng đầu về khoa học cơ bản, khoa học giáo dục đạt trình độ tiên tiến và hội nhập quốc tế.

1. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Toán học (dạy Toán bằng tiếng Anh) được xây dựng trên cơ sở chương trình chuẩn sư phạm Toán và tăng cường thêm 13 tín chỉ tiếng Anh và toàn bộ các học phần chuyên ngành được dạy bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo kết hợp hài hoà giữa đào tạo khoa học cơ bản với khoa học giáo dục; vừa đảm bảo yêu cầu về chất lượng của giáo dục đại học, trong đó người học chủ động, sáng tạo trong các hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học; vừa đảm bảo yêu cầu của đào tạo và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm để dạy học bằng tiếng Việt và tiếng Anh ở các trường phổ thông sau khi ra trường.

Sinh viên được học tập và nghiên cứu trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và hiện đại. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, gồm: 06 giáo sư, 08 phó giáo sư và 45 tiến sĩ khoa học, tiến sĩ. Nguồn học bổng đa dạng, hỗ trợ học tập và nghiên cứu. Thực tập tại các trường phổ thông có yếu tố quốc tế. Có cơ hội xét tuyển đầu vào hệ đào tạo Sau đại học dựa trên kết quả học tập đại học và kết quả nghiên cứu khoa học. Được tham gia nhiều chương trình trao đổi học tập ngắn hạn tại các trường ĐH, Viện nghiên cứu uy tín trên thế giới. Tham gia vào các Câu lạc bộ của sinh viên, các chương trình hoạt động của Liên chi đoàn, Hội sinh viên.

2. Vị trí việc làm

Cử nhân sư phạm Toán (dạy Toán bằng Tiếng Anh) là hệ đào tạo được xã hội cũng như các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao và là hệ đào tạo đáp ứng nhu cầu rất lớn về việc làm tại các cơ sở giáo dục trên cả nước. Sinh viên tốt nghiệp hầu hết tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với vị trí việc làm như:

- Giáo viên Toán THCS, THPT chất lượng cao và các trường tư thục có yếu tố quốc tế, các trường quốc tế.

- Giảng viên Toán các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp.

- Cán bộ nghiên cứu tại các viện, trung tâm nghiên cứu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:          Nhà C, Trường ĐHSP Hà Nội - 136 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy, Hà Nội

Website:        http://math.hnue.edu.vn/

Email:            k.toantin@hnue.edu.vn

Hotline:         0328186068

Fanpage:       Hội Sinh viên khoa Toán - Tin Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

(https://www.facebook.com/sptoan/)

Post by: Tuyen Sinh
22-04-2019