Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh


02-04-2019

 

1. Chương trình đào tạo

Sư phạm Tiếng Anh là ngành học phù hợp cho sinh viên có mong muốn trở thành một giáo viên Tiếng Anh. Sinh viên sẽ được tập trung đào tạo kiến thức chuyên môn về thực hành tiếng song song với các môn học chuyên sâu về kĩ năng, phương pháp, nghiệp vụ giảng dạy.

Bên cạnh việc học tập, sinh viên Khoa Tiếng Anh còn có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động rèn luyện ngoại khoá khác do Liên chi Đoàn và Liên chi Hội Khoa tổ chức. Các tổ chức Đoàn và thanh niên của Khoa Tiếng Anh luôn là một trong những tổ chức năng động nhất của Trường ĐHSP Hà Nội với rất nhiều những hoạt động, chuỗi chương trình và dự án. Các chương trình nổi bật như FOE Ambassador – Chương trình tìm kiếm Đại sứ Khoa Tiếng Anh, chuỗi hoạt động trong khuôn khổ chương trình Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, sự kiện Swish Tet-Sweet things nhân dịp Tết Âm lịch, chuỗi hoạt động rèn luyện thể chất Work out together... đã giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm và rèn luyện được các kĩ năng mềm khác.

Đến với khoa Tiếng Anh, các sinh viên sẽ không chỉ trau dồi kiến thức, chuyên môn mà còn được trao cơ hội trở thành những người trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và tiên phong trong các hoạt động ngoại khoá.

2. Vị trí việc làm

- Giảng viên Tiếng Anh tại các trường cao đẳng, đại học.

- Giáo viên Tiếng Anh tại các trường phổ thông.

- Giáo viên Tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ.

- Nhân viên đại sứ quán, các tổ chức phi chính phủ.

- Phóng viên đài truyền hình, dẫn chương trình truyền hình;

- Nhân viên biên dịch, phiên dịch; trợ lý, thư ký của các công ty; cán bộ tư vấn đào tạo Tiếng Anh, cán bộ phòng đào tạo – bồi dưỡng của các công ty, khách sạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:          Nhà D3, Trường ĐHSP Hà Nội - 136 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy, Hà Nội

Website:        http://foe.hnue.edu.vn/  

Email:            k.tienganh@hnue.edu.vn  

Hotline:         

Fanpage:       FOE HNUE - Khoa Tiếng Anh Đại học Sư phạm Hà Nội

(https://www.facebook.com/khoatienganhDHSPHN)  

Post by: Tuyen Sinh
02-04-2019