Cử nhân Hóa học


10-04-2019

1. Chương trình đào tạo

- Chương trình đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các ngành liên quan đến hoá học và công nghệ kĩ thuật hoá học của các khu vực công, các trường đại học, viện nghiên cứu, các công ty, tập đoàn trên thị trường lao động trong thời kì hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

- Chương trình đào tạo có liên kết với các Viện nghiên cứu. Sinh viên được giảng dạy và hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ nhà giáo gồm các giáo sư, tiến sĩ tâm huyết với nghề và có kiến thức chuyên môn uyên thâm. Được học tập và rèn luyện trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp với các trang thiết bị đầy đủ, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu khoa học. Được thực tập 01 năm cuối tại các Viện nghiên cứu, các nhà máy,…để làm quen và sử dụng các thiết bị nghiên cứu, sản xuất; để thực hành các quy trình sản xuất hóa học; để vận dụng xử lí các vấn đề về môi trường, hóa chất.

- Sinh viên tốt nghiệp có khả năng sử dụng thành thạo, linh hoạt các dụng cụ thí nghiệm, các thiết bị nghiên cứu cơ bản và tiên tiến để triển khai hoạt động thực nghiệm hóa học áp dụng trong nghiên cứu và thực tiễn sản xuất ở các công xưởng, nhà máy. Có kĩ năng nhận biết, xác định và giải quyết các vấn đề liên quan đến kĩ thuật sản xuất hóa học. Được các Trường Đại học, các Viện nghiên cứu trên thế giới (Anh, Pháp, Mỹ, Bỉ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…) trực tiếp tuyển sinh thạc sĩ, nghiên cứu sinh hàng năm.

2. Vị trí việc làm

- Trở thành nghiên cứu viên tại các Viện nghiên cứu, trường đại học hoặc làm việc, nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm phân tích của các nhà máy, xí nghiệp có liên quan đến lĩnh vực hóa học.

-  Có thể tiếp tục học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường đại học, viện nghiên cứu.

- Khi được trang bị thêm học vấn về nghiệp vụ sư phạm, người học có thể trở thành người giáo viên dạy Hoá học ở các trường phổ thông.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:          Nhà A4, Trường ĐHSP Hà Nội - 136 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy, Hà Nội

Website:        http://chem.hnue.edu.vn/

Email:            tuyensinh.chem@hnue.edu.vn

Hotline:         0985815677 - PGS.TS. Lê Thị Hồng Hải - Phó trưởng khoa Hoá học

                       0966882048 - Đoàn Thùy Dương - Chủ nhiệm ban truyền thông

Fanpage:       Tuyển sinh khoa Hoá học Đại học Sư Phạm Hà Nội

(https://www.facebook.com/tuyensinhkhoahochocdhsphn)

Post by: Tuyen Sinh
10-04-2019