Cử nhân Sư phạm Tiếng Pháp


31-03-2019

 

1. Chương trình đào tạo

Khoa Tiếng Pháp - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp hàng đầu cả nước. Tại đây, người học được trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về khối kiến thức nền, ngôn ngữ, văn hoá - xã hội. Đặc biệt, người học sẽ được cung cấp các kiến thức về nghiệp vụ sư phạm và thực hành thành thục các kỹ năng và kiến thức này để khi ra trường họ có thể trở thành giáo viên giảng dạy trong hệ thống các trường trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, cao đẳng, đại học trong cả nước.

Ngoài ra trong chương trình, người học sẽ có cơ hội trải nghiệm những môn học mang tính thực tiễn và thực hành cao như Dịch thực hành, Tiếng Pháp du lịch - khách sạn. Sinh viên học xong những học phần này sẽ có được những kiến thức cơ bản nhất về dịch thuật, các kỹ thuật dịch, kỹ năng tổ chức một tour du lịch, kỹ năng hướng dẫn du khách, kỹ năng xử lý những tình huống phát sinh trong công việc thuộc lĩnh vực du lịch, v.v bằng tiếng Pháp.

2. Vị trí việc làm

- Giảng viên Tiếng Pháp tại các trường cao đẳng, đại học.

- Giáo viên Tiếng Pháp tại các trường phổ thông.

- Giáo viên Tiếng Pháp tại các trung tâm ngoại ngữ.

- Nhân viên đại sứ quán, các tổ chức phi chính phủ.

- Phóng viên đài truyền hình, dẫn chương trình truyền hình,

- Hướng dẫn viên du lịch, điều hành tour du lịch có khách quốc tế.

- Nhân viên hành chính (thư ký, trợ lý), biên phiên dịch tiếng Pháp, cán bộ tư vấn đào tạo Tiếng Pháp và các công việc chuyên môn khác trong các tổ chức Pháp ngữ, các công ty, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Pháp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:          Nhà V, Trường ĐHSP Hà Nội - 136 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy, Hà Nội

Website:        http://tiengphap.hnue.edu.vn/

Email:            k.tiengphap@hnue.edu.vn

Hotline:         0982301168  

Fanpage:       Khoa Tiếng Pháp - ĐH Sư phạm Hà Nội HNUE

(https://www.facebook.com/phapdhsphn)

Post by: Tuyen Sinh
31-03-2019