Cử nhân Sư phạm Sinh học (dạy Sinh bằng Tiếng Anh)


08-04-2019

1. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo cử nhân sư phạm Sinh học (dạy Sinh học bằng Tiếng Anh) gồm 150 tín chỉ với 04 khối kiến thức: Khối kiến thức chung toàn trường (38 TC); Khối kiến thức chung của nhóm ngành Khoa học tự nhiên và Kĩ thuật (10 TC); Khối kiến thức đào tạo và rèn luyện năng lực sư phạm (35 TC) và Khối kiến thức chuyên ngành Sinh học (67 TC). Chương trình đào tạo kết hợp hài hoà giữa đào tạo khoa học cơ bản với khoa học giáo dục. Thời lượng dành cho các học phần Tiếng Anh nhiều hơn các chương trình khác. Chương trình vừa đảm bảo yêu cầu về chất lượng của giáo dục đại học vừa mang tính hội nhập quốc tế; đảm bảo sinh viên khi ra trường có thể giảng dạy môn học bằng tiếng Anh.

Sinh viên được học tập và nghiên cứu trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và hiện đại. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu từ nhiều nước trên thế giới. Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và nghiên cứu hiện đại. Nguồn học bổng đa dạng, hỗ trợ học tập và nghiên cứu. Thực tập tại các Trường phổ thông công lập có uy tín và các trường yếu tố Quốc tế. Có thể học chương trình đào tạo thứ hai từ năm thứ 2. Có cơ hội xét tuyển đầu vào hệ đào tạo Sau đại học dựa trên kết quả học tập đại học và kết quả nghiên cứu khoa học. Được tham gia nhiều chương trình trao đổi học tập ngắn hạn tại các trường ĐH, Viện nghiên cứu uy tín trên thế giới như Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan...Tham gia vào các Câu lạc bộ của sinh viên, các chương trình hoạt động của Liên chi đoàn, Hội sinh viên.

2. Vị trí việc làm

- Giáo viên dạy môn Sinh học, môn Khoa học tự nhiên và môn Công nghệ (phần Kĩ thuật nông nghiệp) ở trường phổ thông công lập, các trường phổ thông tư thục có yếu tố quốc tế và các trường quốc tế.

- Giảng viên dạy Sinh học tại các trường đại học, cao đẳng.

- Cán bộ nghiên cứu, cán bộ kĩ thuật tại các phòng thí nghiệm sinh học, các trạm nghiên cứu, các cơ sở sản xuất về sinh học, nông nghiệp, lâm nghiệp và bảo vệ môi trường.

- Cán bộ nghiên cứu, tư vấn cho các tổ chức trong và ngoài nước về các lĩnh vực liên quan đến Sinh học và môi trường.

- Nhiều cơ hội để nhận học bổng học tiếp ở trong nước và quốc tế để nhận bằng thạc sĩ và tiến sĩ sinh học, tiến sĩ giáo dục học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:          Nhà A3, Trường ĐHSP Hà Nội - 136 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy, Hà Nội

Website:        http://bio.hnue.edu.vn

Email:            k.sinhhoc@hnue.edu.vn

Hotline:         0912.319.099

Fanpage:       Khoa Sinh học ĐHSPHN

(https://www.facebook.com/khoasinhhoc.3597789)

Post by: Tuyen Sinh
08-04-2019