Cử nhân Ngôn ngữ Anh


01-04-2019

 

1. Chương trình đào tạo

Ngành ngôn ngữ Anh mở ra với mong muốn đào tạo những sinh viên có niềm yêu thích với môn Tiếng Anh và mong muốn nghiên cứu chuyên sâu theo hướng ngôn ngữ học. Khi đăng kí học ngành Ngôn ngữ Anh sinh viên sẽ được học tập các bộ môn chuyên sâu về phân tích và nghiên cứu ngôn ngữ học.

Bên cạnh việc học tập, sinh viên Khoa Tiếng Anh còn có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động rèn luyện ngoại khoá khác do Liên chi Đoàn và Liên chi Hội Khoa tổ chức. Các tổ chức Đoàn và thanh niên của Khoa Tiếng Anh luôn là một trong những tổ chức năng động nhất của Trường ĐHSP Hà Nội với rất nhiều những hoạt động, chuỗi chương trình và dự án. Các chương trình nổi bật như FOE Ambassador – Chương trình tìm kiếm Đại sứ Khoa Tiếng Anh, chuỗi hoạt động trong khuôn khổ chương trình Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, sự kiện Swish Tet-Sweet things nhân dịp Tết Âm lịch, chuỗi hoạt động rèn luyện thể chất Work out together... đã giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm và rèn luyện được các kĩ năng mềm khác.

Đến với khoa Tiếng Anh, các sinh viên sẽ không chỉ trau dồi kiến thức, chuyên môn mà còn được trao cơ hội trở thành những người trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và tiên phong trong các hoạt động ngoại khoá.

2. Vị trí việc làm

- Nhân viên đại sứ quán, các tổ chức phi chính phủ.

- Phóng viên đài truyền hình, dẫn chương trình truyền hình.

- Nhân viên biên dịch, phiên dịch.

- Trợ lý, thư ký của các công ty.

- Cán bộ tư vấn đào tạo Tiếng Anh của phòng đào tạo – bồi dưỡng ở các công ty, khách sạn.

- Cán bộ nghiên cứu ngôn ngữ Anh ở các viện, trung tâm nghiên cứu.

Sau khi được bồi dưỡng thêm về nghiệp vụ sư phạm, có thể giảng dạy tiếng Anh tại các trường cao đẳng, đại học; các trường phổ thông và các trung tâm ngoại ngữ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:          Nhà D3, Trường ĐHSP Hà Nội - 136 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy, Hà Nội

Website:        http://foe.hnue.edu.vn/ 

Email:            k.tienganh@hnue.edu.vn 

Hotline:         0966699091  

Fanpage:       FOE HNUE - Khoa Tiếng Anh Đại học Sư phạm Hà Nội

(https://www.facebook.com/khoatienganhDHSPHN

 

Post by: Tuyen Sinh
01-04-2019