Thông báo về việc viết bài luận xét tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021

09-06-2021
Theo Đề án tuyển sinh trình độ đại học năm 2021 ban hành kèm theo Quyết định số 825/QĐ-ĐHSPHN ngày 31/03/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có một số ngành ưu tiên cộng điểm hoặc xét tuyển thẳng nếu thí sinh có viết bài luận đạt kết quả tốt.

Nhà trường gợi ý về chủ đề bài luận như sau:

Năm 2021 đánh dấu 70 năm hình thành và phát triển của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Em đã đăng kí xét tuyển để trở thành tân sinh viên của ngôi trường giàu truyền thống này. Em hãy bày tỏ những cảm nhận, thôi thúc, kì vọng và cả những trăn trở của em trước quyết định ý nghĩa và quan trọng trên.

1. Bài luận được trình bày với font chữ Times New Roman, cỡ chữ 14, không quá 2000 từ.

2. Thí sinh gửi bài luận bằng cách đính kèm cùng hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng trên trang Thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (địa chỉ http://tuyensinh.hnue.edu.vn), thời gian từ 21/06/2021 đến hết ngày 05/07/2021.

3. Các thí sinh có bài luận đạt kết quả tốt sẽ được lựa chọn vào vòng phỏng vấn để xét tuyển thẳng hoặc cộng điểm./.

• Danh sách các ngành ưu tiên cộng điểm hoặc xét tuyển thẳng nếu có bài luận tải về tại đây
  • Bản đầy đủ của thông báo (dạng file PDF) tải về tại đây

09-06-2021