Thông tin tuyển sinh năm 2022

Đăng kí tuyển sinh đại học năm 2022 theo hình thức trực tuyến


27-06-2022
Thực hiện chủ trương tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục đại học, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và gia đình, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức cho thí sinh đăng kí tuyển sinh đại học năm 2022 theo hình thức trực tuyến.

1. Khi đăng kí trực tuyến, thí sinh scan các hồ sơ theo quy định và đính kèm đầy đủ lên mục “Nộp các file minh chứng” trên Cổng thông tin đăng kí tuyển sinh tại địa chỉ: https://ts2022.hnue.edu.vn/. Thí sinh cần rà soát cẩn thận, kiểm tra kĩ lưỡng và cam đoan những thông tin đã nhập trên Cổng thông tin đăng kí tuyển sinh cũng như file scan hồ sơ đính kèm là đúng sự thật. Nếu sai thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm.

- Thí sinh có thể xem video clip dưới đây để biết các thao tác đăng kí xét tuyển thẳng (XTT2, XTT3):

- Thí sinh có thể xem video clip dưới đây để biết các thao tác đăng kí thi các môn năng khiếu và xét tuyển đại học các ngành sử dụng kết quả thi năng khiếu:

2. Sau khi hoàn tất việc đăng kí tuyển sinh trực tuyến (XTT2, XTT3 và thi năng khiếu), thí sinh KHÔNG cần gửi giấy tờ bản cứng về Trường.

Lưu ý: Trong giai đoạn đăng kí xét tuyển sớm, Trường chỉ tiếp nhận hồ sơ nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh đối với diện xét tuyển thẳng theo quy định tại Điều 8, Quy chế tuyển sinh trình độ đại học năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, gọi tắt là diện xét tuyển thẳng 1 (XTT1).

3. Thí sinh đã ĐỦ ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN vào các ngành đào tạo của Trường ĐHSP Hà Nội theo các phương thức xét tuyển sớm phải tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT theo quy định.

4. Sau khi xác nhận nhập học trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT, các thí sinh trúng tuyển cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gốc, giấy tờ bản chính mà Trường quy định và thông báo trên Cổng thông tin tuyển sinh để nộp trực tiếp tại Trường khi nhập học. Nếu hồ sơ gốc, giấy tờ bản chính bị nhập sai thông tin và không đáp ứng điều kiện trúng tuyển thì thí sinh sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển.

Thời gian nhập học: Từ 8h00 đến 17h00, ngày 23/9/2022.

Địa chỉ Trường ĐHSP Hà Nội: 136 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Ban truyền thông tuyển sinh

Post by:
27-06-2022