Sôi nổi khu vực tư vấn tuyển sinh trường Đại học Sư phạm Hà Nội


27-03-2019
Ngày 26/3, Ban tư vấn tuyển sinh Đại học Sư phạm Hà Nội thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh, giới thiệu các phương án tuyển sinh và chỉ tiêu mới nhất của nhà trường tại Trường THPT Kim Liên, Hà Nội. Chương trình đã thu hút được hơn 600 học sinh khối 12 và 19 đơn vị đào tạo tham dự: ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngoại giao, Học viện Báo chí tuyên truyền, Đại học Hà Nội, ĐH RMIT, ... Tại buổi tư vấn, TS. Nguyễn Duy Kha, Trưởng Phòng Quản lý chất lượng, Cục Quản lý Chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao đổi về những quy chế mới trong tuyển sinh năm 2019.

Đại diện Ban tư vấn tuyển sinh Đại học Sư phạm Hà Nội, TS. Đinh Minh Hằng giới thiệu về tổng chỉ tiêu tuyển sinh và 40 mã ngành, các cơ hội xét tuyển thẳng dành cho cả học sinh trường chuyên và không chuyên, cơ hội học tập, giao lưu quốc tế,... tại trường ĐHSPHN.

Hòa trong không khí tháng thanh niên rộn ràng của cả nước, ban tư vấn tuyển sinh trường ĐHSP Hà Nội đã mang theo tinh thần nhiệt huyết, đóng vai trò cầu nối giữa các bạn học sinh và trường ĐHSPHN tại trường THPT Kim Liên-Hà Nội. Các tư vấn viên đến từ trường ĐHSP HN đã giúp các em giải đáp những thắc mắc về kì thi THPTQG 2019, cung cấp bức tranh tổng thể về nhóm ngành đào tạo đang “nóng” và tiếp tục có nhu cầu tuyển, nhóm ngành nào mới, có cơ hội việc làm tốt và những phương thức tuyển sinh mới năm 2019, bao gồm cả phương thức xét tuyển thẳng cho học sinh các trường THPT trên địa bàn toàn quốc. 

Khu vực tuyển sinh càng trở nên ý nghĩa khi sự xuất hiện của các bậc phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm trực tiếp đến chia sẻ về nguyện vọng của mình. Mọi sự kì vọng được gửi gắm vào từng câu hỏi cụ thể: chương trình học, mức học phí, tổ hợp môn xét tuyển, ngưỡng điểm của 3 năm gần nhất, cơ hội việc làm của từng mã ngành...

Để tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như chỉ tiêu tuyển sinh của các ngành cụ thể, bạn đọc có thể xem tại website tuyển sinh của trường Đại học Sư phạm Hà Nội: http://tuyensinh.hnue.edu.vn

Hotline: 0867876053/ 0867745523.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn:

Bài: Phạm Thị Thu Hà

Ảnh: Lê Linh

Post by: admin admin
27-03-2019