Giáo dục mầm non - Sư phạm Tiếng Anh

- Sinh viên chuyên ngành Giáo dục mầm non – Sư phạm Tiếng Anh sẽ:

Được học tập trong môi trường năng động, có đầy đủ phương tiện phục vụ cho quá trình học tập. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có phương pháp Sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề. Được giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm với giảng viên và sinh viên các nước tiên tiến trên thế giới.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp là những giáo viên mầm non có trình độ cao, có khả năng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng sư phạm, có đủ khả năng trở thành cán bộ trong các viện nghiên cứu giáo dục, có thể trở thành giáo viên mầm non trong các cơ sở giáo dục mầm non công lập hoặc tư thục chất lượng cao và làm trong các tổ chức liên quan đến tư vấn, dịch vụ giáo dục mầm non, các trường mầm non quốc tế.