Thông tin tuyển sinh năm 2022

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỐI VỚI THÍ SINH DỰ THI CÁC MÔN NĂNG KHIẾU - TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2022

13-07-2022

I. Thông tin chung

1. Tra cứu số báo danh, thời gian và địa điểm thi năng khiếu tại địa chỉ:

Nhập mã hồ sơ hoặc số CMT/CCCD vào ô tra cứu trên Cổng thông tin đăng kí tuyển sinh đại học năm 2022 của Trường ĐHSP Hà Nội.

Nếu thí sinh đã nộp lệ phí 300.000đ nhưng tra cứu không ra số báo danh thì gửi email kèm theo ảnh chụp Biên lai nộp tiền hoặc Xác nhận giao dịch thành công tới địa chỉ: taichinhtuyensinh@hnue.edu.vn để được giải quyết.

2. 8h30 ngày 14/07/2022, thí sinh có mặt tại Hội trường 11-10, Trường ĐHSP Hà Nội để nghe phổ biến Quy chế thi.

Sau khi phiên phổ biến quy chế thi kết thúc, nếu thí sinh cần sửa chữa thông tin cá nhân bị sai sót khi đăng kí thi năng khiếu (họ tên, giới tính, khu vực, đối tượng, ...) thì ở lại Hội trường 11-10, gặp cán bộ phụ trách để đính chính, bổ sung hồ sơ.

3. Địa điểm thi

- Thí sinh thi năng khiếu khối T (ngành GD thể chất) tại Sân vận động; cửa vào sân vận động đối diện nhà A10 Kí túc xá Trường ĐHSP Hà Nội.

- Thí sinh thi năng khiếu khối M (ngành GD mầm non) tại nhà D1.

- Thí sinh thi năng khiếu khối H (ngành SP Mỹ thuật) tại nhà D2.

- Thí sinh thi năng khiếu khối N (ngành SP Âm nhạc) tại nhà D4.

Xem sơ đồ phòng thi năng khiếu khối M, H, N tại đây.

4. Thời gian thi

Khi tra cứu trên Cổng thông tin đăng kí tuyển sinh, thí sinh sẽ nhận được thông tin về giờ thi, ca thi từng môn thi năng khiếu. Lưu ý: Giờ thi các môn năng khiếu của mỗi thí sinh có thể khác nhau.

Thí sinh cần có mặt ở địa điểm thi 30 phút trước giờ thi để chuẩn bị tâm thế tốt nhất khi thực hiện bài thi. Thí sinh không nên đến quá sớm vì sẽ phải đợi lâu.

II. Những điều cần biết đối với thí sinh thi năng khiếu khối T (Giáo dục thể chất)

1. Về môn thi: Bật xa tại chỗ,

- Mỗi thí sinh được bật nhảy hai lần, lấy thành tích cao nhất.

- Nếu phạm quy (dậm nhảy quá vạch giới hạn, bật nhảy ra ngoài hố cát) thì bị huỷ kết quả lần nhảy đó.

2. Về môn thi: Chạy 100m,

- Mỗi thí sinh chỉ được dự thi một lần.

- Nếu phạm quy (chen lấn xô đẩy, chạy vào bên trong đường giới hạn) thì bị huỷ kết quả thi.

- Thí sinh bị ngã mà không tự đứng dậy chạy tiếp thì bị coi là bỏ cuộc.

3. Thí sinh vắng mặt khi giám khảo gọi tên vào thi thì coi như là bỏ thi.

III. Những điều cần biết đối với thí sinh thi năng khiếu khối M (Giáo dục mầm non) và khối N (Sư phạm Âm nhạc)

1. Tập trung vào thi đúng theo ca thi được thông báo khi tra cứu trên Cổng thông tin đăng kí tuyển sinh. Thí sinh sẽ được gọi tên vào phòng thi từng người một, thứ tự theo danh sách mỗi ca thi.

2. Khi được gọi tên, thí sinh đến ngay bàn Thư ký phòng thi để làm các thủ tục sau:

- Ký tên vào danh sách thí sinh.

- Nhận mã số thí sinh.

- Bốc thăm nhận số của đề thi (số bao nhiêu).

- Nhận 02 tờ phiếu chấm điểm để tự ghi mã số thí sinh (cả bằng số và bằng chữ), số của  đề thi vào cả 02 tờ phiếu đó (tuyệt đối không ghi ký hiệu gì khác) và đưa cho 02 giám khảo trong phòng thi (mỗi người 01 tờ).

3. Vào bàn chuẩn bị, khi được gọi, thí sinh lên trình bày bài thi của mình trước 02 giám khảo. Hai giám khảo sẽ cùng chấm điểm, nhưng theo nguyên tắc độc lập, bỏ phiếu kín vào hòm riêng đã được niêm phong.

4. Thí sinh thi xong thì ra về ngay, để thí sinh ca sau vào thi. Không tụ tập trong khu vực thi.

5. Nếu thí sinh có thái độ sai, không chấp hành nội quy khu vực thi, vi phạm quy chế thi thì sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy chế.

IV. Những điều cần biết đối với thí sinh thi năng khiếu khối H (Sư phạm Mỹ thuật)

1. Thời gian thi

- Sáng ngày 15/07: Thi môn Trang trí (vẽ bằng bột màu), thời gian làm bài 210 phút.

- Chiều ngày 15/07: Thi môn Hình họa (vẽ bằng bút chì đen), thời gian làm bài 240 phút.

2. Lịch trình thi

a) Buổi sáng

- 06 giờ 30 phút: Thí sinh có mặt tại phòng thi.

- 07 giờ 05 phút: Thí sinh bắt đầu làm bài.

b) Buổi chiều

- 13 giờ 00 phút: Thí sinh có mặt tại phòng thi.

- 13 giờ 35 phút: Thí sinh bắt đầu làm bài.

3. Thí sinh tự chuẩn bị trước: 02 que để cắm vào giá vẽ, hộp bột màu, bảng pha màu, bút vẽ, ống đựng nước, dao trổ, kẹp sắt hoặc ghim mũ để kẹp giấy - bảng.

Chú ý: Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ bảng vẽ và giá vẽ cho các thí sinh.

4. Các vật dụng thí sinh không được mang vào phòng thi: Các tài liệu có hình vẽ, có màu sắc; vũ khí, chất gây nổ, chất gây cháy, bia, rượu, thuốc lá; phương tiện kỹ thuật thu, phát truyền tin, ghi âm, ghi hình, thiết bị chứa thông tin lợi dụng để làm bài.

5. Nghiêm cấm thí sinh:

- Kẻ khung quanh mép giấy thi.

- Xén bớt giấy thi.

- Dán băng dính trong hoặc dán giấy ở góc của bài thi.

- Để lại bất cứ ký dấu hiệu nào trên bài thi.

- Để màu còn ướt trên bài (khi nộp bài vẽ màu).

BAN TRUYỀN THÔNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI

Post by: Nguyen Van Nghiep